Cty Đồng Lợi - Đối Tác Vàng (Gold Partner) Đầu Tiên & Duy Nhất của LEISTER Tại Việt Nam

Cty Đồng Lợi - Đối Tác Vàng (Gold Partner) Đầu Tiên & Duy Nhất của LEISTER Tại Việt Nam

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng kỹ thuật, đội ngũ sales, kỹ thuật, marketing từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới – LEISTER - Thụy sĩ, từ ngày 01/01/2020, Cty Đồng Lợi chính thức trở thành ĐỐI TÁC VÀNG của LEISTER GROUP. Đồng Lợi cũng là CÔNG TY ĐẦU TIÊN ĐẠT CẤP ĐỘ ĐỐI TÁC VÀNG & DUY NHẤT trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị máy hàn nhựa & thiết bị gia nhiệt công nghiêp trên toàn Việt Nam.

Đây là niềm vinh dự, sự tự hào lớn và là cột mốc đặc biệt quan trọng của Đồng Lợi sau khi tác với hãng Leister từ 2005. Với vị thế mới này, Đồng Lợi sẽ có được sự ưu đãi đặc biệt về giá, sự hỗ trợ trực tiếp cũng như cập nhật nhanh chóng, chính xác những thay đổi từ phía Leister…
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào Đồng Lợi khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các thiết bị Máy hàn nhựa & Thiết bị gia nhiệt công nghiêp… cho việc thi công, bảo trì, thiết kế, gia công dây chuyên công nghiệp, xi mạ...

Để đạt được thành tích đáng tự hào này không thể thiếu sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng. Đồng Lợi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
 
Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển lâu dài và vững mạnh.
 
Một lần nữa Đồng Lợi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc.

← Bài trước Bài sau →