Câu chuyện thành công của Ledan | Máy hàn Màng Công nghiệp PVC, TPU Seamtek W-900 AT Leister

Câu chuyện thành công của Ledan | Máy hàn Màng Công nghiệp PVC, TPU Seamtek W-900 AT Leister

Nasoallinsù, một công ty nghệ thuật trang trí có trụ sở tại vùng Varese, miền bắc Ý, nổi tiếng với một loạt các trang trí nghệ thuật bơm hơi nổi tiếng. Một loạt các trang trí bơm hơi lớn đòi hỏi một máy hàn an toàn, hiệu quả và hiệu quả hàn vượt trội để đạt được sự trình bày của toàn bộ tác phẩm nghệ thuật.

Nasoallinsù cung cấp dịch vụ trang trí nghệ thuật bơm hơi cho các thương hiệu và tổ chức truyền thông nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Từ ngành công nghiệp thực phẩm, ngành công nghiệp sang trọng, địa điểm tạm thời lớn, các hoạt động quan hệ công chúng và như vậy, ý tưởng của công ty được phản ánh trong thiết kế của một loạt các mặt hàng bơm hơi ban đầu, những mặt hàng này có tác động trực quan, nhưng cũng đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại nhu cầu của khách hàng.

 

Nasoallinsù trước đây tập trung vào vật tư trang trí bằng vật liệu may. Những vật tư này cần phải được bơm hơi liên tục với các thiết bị điện. Tuy nhiên, thị trường vật tư nhựa bơm hơi đã mở rộng trong những năm gần đây và không cần sạc liên tục để duy trì sự mở rộng trong một thời gian dài. Công viên nước, khu trượt tuyết, các ứng dụng tiếp xúc với nước cũng có thể sử dụng sản phẩm bơm hơi nhựa lớn này.

❏ Thay đổi quy tắc của trò chơi - Hàn Nhiệt thay vì May

Hàn tất cả các loại sản phẩm nhựa chính nó không có bất kỳ thách thức đặc biệt, có một loạt các giải pháp trên thị trường có thể nhanh chóng, thẳng hàn PVC và các vật liệu nhiệt dẻo khác, và có hiệu quả niêm phong tốt. Khó khăn là hàn các hình dạng phức tạp, có những hạn chế rất lớn về trang trí bơm hơi với tất cả các loại cảm giác thiết kế nghệ thuật.

Do đó, Nasoallinsù đã tìm kiếm một thiết bị hàn cung cấp tính linh hoạt và linh hoạt tương tự như máy may. Sau khi đánh giá một loạt các máy hàn, nó đã chọn Ledan SEAMTEK W-2000 AT.

❏ SEAMTEK W-2000 AT lý tưởng cho các dự án lớn, Diện tích rộng.

SEATEK W-2000 AT của Ledan được sử dụng để hàn các loại vải công nghiệp lớn. Kích thước khung của máy hàn này (ít nhất 2 mét rộng) có thể hàn các đối tượng rất lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và sử dụng công nghệ rhott sáng tạo của Ledan, để có thể đạt được hàn tốc độ thay đổi. Khi người dùng hàn các đường cong phức tạp và thiết kế sản phẩm, một bàn đạp đơn giản có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ hàn.

Cấu trúc khung hàn cố định này có thể hàn màng nhựa, vải phủ nhựa, v.v. để nuôi cá, tấm che nắng, v.v. Đối với các cấu trúc màng lớn, biển quảng cáo, tấm tường bên ngoài, lều, nắp hồ bơi và đồ chơi bơm hơi cũng là một lựa chọn tốt cho các vật liệu như PVC hàn, PP, PE, PU, v.v.

❏ Một thị trường sôi động hoàn toàn mới với công nghệ Hàn Nhiệt Leister

Các sản phẩm trang trí bơm hơi như vậy đã bước vào một thị trường mới với cơ hội tăng trưởng tốt do chi phí tương đối thấp và quá trình xây dựng nhanh chóng. Thiết bị hàn này cho vải công nghiệp của Ledan có thể cung cấp dịch vụ thỏa đáng cho khách hàng về hiệu suất hàn, hiệu quả, chất lượng hoặc an toàn.

 

 

 

Đề xuất sản phẩm liên quan

 

SEAMTEK 900 AT

SEAMTEK W-900 AT

SEAMTEK W-2000 AT

← Bài trước Bài sau →